Views: 162Published On: 16/08/2023554 words2,8 min read

Bãi Nhát Côn Đảo là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất. Nằm sát đường Bến Đầm, chỉ cách mũi Cá Mập khoảng hơn 2km, Bãi Nhát là một điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn tìm kiếm một nơi yên bình và tĩnh lặng để thư giãn. Du khách đến tham quan, chụp ảnh tại mũi Cá Mập thường ghé thăm và tắm biển tại Bãi Nhát trong cùng một lịch trình. Hãy cùng Cơm Niêu Vũng Tàu Check-in địa điểm này nhé.

Bãi Nhát là một bãi biển đẹp như tranh vẽ với cát trắng mịn như bột và những viên đá đủ hình thù, màu sắc nằm ngổn ngang. Những viên đá này dường như được thiên nhiên sắp xếp có chủ ý để làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sinh động cho bãi biển hoang sơ này.

Từ biển Bãi Nhát, du khách có thể nhìn thấy đỉnh núi Tình Yêu vô cùng độc đáo. Núi Tình Yêu có hình dáng giống như một đôi tình nhân đang ôm nhau, và ẩn chứa bên trong mình một truyền thuyết về tình yêu vô cùng sâu sắc.

Vào đa số các giờ trong ngày, Bãi Nhát chìm ngập trong làn nước biển trong xanh màu ngọc bích

Vào đa số các giờ trong ngày, Bãi Nhát chìm ngập trong làn nước biển trong xanh màu ngọc bích

Bãi Nhát là một bãi biển đẹp và hoang sơ, nằm gần núi Tình Yêu, là nơi minh chứng cho tình yêu đôi lứa. Bãi biển này chỉ xuất hiện vào một số giờ trong ngày, bởi vào những giờ khác, bãi biển này hoàn toàn ngập chìm trong làn nước trong xanh, sóng tấp vào tới tận ria đường Bến Đầm. Chính vì điều này mà Bãi Nhát được coi là một bãi biển đẹp và bí ẩn, chỉ dành cho những người có duyên mới có thể nhìn thấy.

Nếu muốn tắm biển tại biển Bãi Nhát, bạn nên hỏi trước lễ tân khách sạn hoặc những người sống ở Côn Đảo để không bị thất vọng khi tìm tới bãi biển vô cùng đẹp này nhé.

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu