Views: 141Published On: 16/04/2023578 words3 min read

Là một trong những quán Cơm Niêu Vũng Tàu nổi tiếng lâu đời nhất tại thành phố biển, quán Cơm Niêu Vũng Tàu nổi tiếng khắp chốn xa gần với những thố cơm niêu ngon chuẩn vị Huế với đĩa bánh khọt giòn rụm cùng nhân tôm tươi rói, nước chấm đậm đà và rau ăn kèm tươi xanh. Đặc biệt hơn, tuy nổi tiếng và đông khách là thế nhưng quán lại không mở thêm chi nhánh nào cả, và tất nhiên, nếu đến vào dịp đông khách, bạn sẽ phải đợi rất lâu mới tới lượt.

Định vị chính xác tọa độ của tiệm Cơm Niêu Vũng Tàu

Địa chỉ: 42 Hoàng Hoa Thám, P.3, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giờ mở cửa: tất cả các ngày trong tuần, từ 6:00 đến 23:30

Giá tiền: từ 12.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ

Điện thoại: 0983 01 00 35

Vốn dĩ cơm niêu không xuất phát từ thành phố Vũng Tàu, thế nhưng mỗi khi nhắc đến những món ăn mang đậm dấu ấn của thành phố du lịch này, những chiếc thố cơm niêu giòn rụm này luôn nghiễm nhiên được mọi người nghĩ đến đầu tiên. Điều này cũng tương đối dễ hiểu thôi, bởi chẳng ai biết từ 2003 quán Cơm Niêu Vũng Tàu đã xuất hiện ở đường Hoàng Hoa Thám và luôn duy trì được ‘phong độ’ đỉnh cao với lượng khách tấp nập ra vô bất kể là ngày thường hay những dịp cuối tuần, lễ tết.

Cơm Niêu Vũng Tàu 42 Hoàng Hoa Thám

Cơm Niêu Vũng Tàu 42 Hoàng Hoa Thám

Bánh Khọt Vũng Tàu

banh khot vung tau 4

Lẩu cá đuối Vũng Tàu

laucaduoi vung tau 5

Không chỉ may mắn sở hữu một loạt các điểm điểm tham quan du lịch đẹp nao lòng người cùng cung đường biển ấn tượng, thành phố biển Vũng Tàu còn có một loạt các món đặc sản nổi tiếng khắp mọi nẻo đường gần xa. Và tiệm Cơm Niêu Vũng Tàu là một trong những cái tên luôn ‘giữ vững phong độ’ theo năm tháng với lượng khách đông đảo đáng kể. Hẹn ngày hết dịch tụi mình lên ăn sập quán luôn nhen Cơm Niêu Vũng Tàu!

 

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu