Views: 129Published On: 19/06/2023861 words4,6 min read

Chuyến hành trình du lịch sinh thái tại Vũng Tàu để tìm về không gian yên bình và trong lành đang trở thành xu hướng yêu thích của nhiều du khách sau những ngày dài mệt nhoài. Vũng Tàu cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 150km, đến nơi đây, người ta có dịp hòa mình vào thiên nhiên, đắm chìm những tiếng xì xào của gió, tiếng róc rách của nước, rũ bỏ hết căng thẳng, lo toan trong cuộc sống.

Hãy cùng Cơm Niêu Vũng Tàu khám phá Khám phá địa điểm du lịch sinh thái tại Vũng Tàu “đã đến là không muốn về” dành cho dân du lịch nhé!

1. Suối giàu

Địa chỉ: Tổ 3, thôn 1, xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến với Khu sinh thái dã ngoại Suối Giàu, bên cạnh việc được hòa mình với thiên nhiên trong lành và các vườn cây ăn trái sai trĩu quả, bạn còn có thể thưởng thức vô vàn món ăn dân dã như hàu đút lò Vũng Tàu, gà thả đồi hấp lá chanh, gỏi hoa chuối lỗ tai heo ngâm, cá lóc đồng nướng mọi…

Suối giàu

Suối giàu

2. Nông trại heo eco Tân Hưng

Địa chỉ: Eco Tân Hưng – Đường số 32 – đường Lê Trọng Tấn, Ấp Phước Tân 5, xã Tân Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu

Nông trại Eco Tân Hưng có diện tích 8ha, với những thiết kế như một ngôi làng quê giữa lòng thành phố biển. Ở đây có những hồ nuôi cá, vườn rau, cây ăn quả đa dạng và khu vực câu cá.

Nông trại heo eco Tân Hưng

Nông trại heo eco Tân Hưng

3. Khu du lịch Bình Châu

Địa chỉ: Quốc lộ 55, Thị xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu du lịch sinh thái Bình Châu nổi tiếng bởi nguồn suối nước nóng quý giá được thiên nhiên ban tặng mang đến cho du khách cảm giác thư giãn. Những hồ nước nóng lớn nhỏ được những con suối vận chuyển miệt mài dòng nước ấm từ một chục điểm phun nước nóng lộ thiên cho bạn tận hưởng trọn vẹn tinh túy từ thiên nhiên. Kết hợp trải nghiệm luộc trứng trực tiếp từ nước suối nóng.

Khu du lịch Bình Châu

Khu du lịch Bình Châu

4. Tứ phương thất đảo

Địa chỉ: Đường 09N, Ấp Phước Hữu, Thành phố Bà Rịa, Xã Long Phước

Khu du lịch sinh thái Tứ Phương Thất Đảo mang hơi thở “hương đồng gió nội” với những miệt vườn tươi tốt ngập tràn cây ăn trái và ao nước xanh trong veo đậm chất miền Tây, mang đến một nét đẹp khác lạ tô điểm cho nền du lịch Bà Rịa Vũng Tàu.

Tứ phương thất đảo

Tứ phương thất đảo

5. Farmstay an hòa viên

Địa chỉ: An Hòa Viên – Eco Farm, Sông Xoài, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu, Ba Ria, Vietnam

An Hòa Viên sẽ là nơi mà bạn tìm đến mỗi khi bạn muốn một khoảng lặng để suy ngẫm về những ngày dài vừa qua hay hoạch định cho tương lai sắp tới. Là không gian phát triển tinh thần bao gồm các hoạt động thanh lọc thân – tâm – trí và tu tập, ngoài ra có hoạt động trải nghiệm Vườn.

Farmstay an hòa viên

Farmstay an hòa viên

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu