Views: 114Published On: 21/05/2023994 words5,2 min read

Khám phá địa điểm check-in Vũng Tàu yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Khám phá địa điểm check-in Vũng Tàu dưới đây chắc chắn sẽ làm đốn tim các tín đồ đam mê du lịch. Vũng Tàu là một thành phố du lịch nổi tiếng, nên mỗi địa điểm tham quan ở đây mang trong mình những vẻ đẹp độc đáo và mới lạ.

Hãy cùng Cơm Niêu Vũng Tàu khám phá trong chủ đề bài viết này nhé!

#1. Tượng Chúa Kitô Vua (Vũng Tàu)

Cẩm nang du lịch Vũng Tàu

Cẩm nang du lịch Vũng Tàu

Tượng Chúa Kitô Vua là một bức tượng Chúa Giêsu được đặt trên đỉnh Núi Nhỏ của thành phố Vũng Tàu. Tượng đã được xác lập là “Tượng Chúa Giêsu lớn nhất khu vực châu Á” vào năm 2012.

Tượng chúa Kito Vũng Tàu là một trong những biểu tượng tín ngưỡng của thành phố biển, luôn đặc biệt hấp dẫn khách du lịch. Tọa lạc trên ngọn núi Nhỏ Vũng Tàu, chiều cao của tượng lên đến 32m và chiều dài cánh tay là 18.4m.

Đặc biệt, Để đến được tượng chúa, bạn phải leo qua 1000 bậc thang với chiều cao là 500m.

Địa chỉ: Đường Thùy Vân, Phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

#2. Đồi Con Heo Vũng Tàu

Đồi Con Heo toạ lạc tại khu vực bãi Sau Vũng Tàu, đây là một ngọn đồi nhỏ nhô ra từ vách núi. Trước đây khu vực này là một nơi để khai thác đá nhưng giờ đã bỏ hoang hoàn toàn.

Đồi Con Heo Vũng Tàu

Đồi Con Heo Vũng Tàu

Đồi Con Heo sở hữu khung cảnh hoang sơ với nhiều ghềnh đá hiểm trở, đặc biệt từ đây bạn có thể nhìn ra hướng bãi biển siêu đẹp. Chính vì thế mà nơi đây đã trở thành địa điểm check-in “nhất định phải đến” khi du lịch Vũng Tàu cho nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ: hẻm 222 Phan Châu Trinh, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

#3. Hòn Bà Vũng Tàu

Hòn Bà là một đảo đá nhỏ gần bờ biển của phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Đảo Hòn Bà cách bờ khoảng 220 m, diện tích 5.450 m². Trên đảo có một ngôi miếu, gọi là Miếu Hòn Bà.

Hòn Bà Vũng Tàu

Hòn Bà Vũng Tàu

Để lên được Hòn Bà, bạn sẽ phải đi qua con đường nối liền giữa đất liền và đảo nhỏ mỗi độ thủy triều rút. Lúc này bạn có thể thoải mái lội nước và trải nghiệm cảm giác thú vị đi giữa lòng biển khơi.

#4. Đường hoa giấy Vũng Tàu

Đường Hoa Giấy - 179 đường Thùy Vân

Đường Hoa Giấy – 179 đường Thùy Vân

Là 1 địa điểm ‘hot rần rần’ trên mạng xã hội, bạn chỉ cần di chuyển đến địa chỉ 179 đường Thùy Vân thì sẽ được chiêm ngưỡng sắc hồng rực rỡ của hoa giấy nở rộ, nổi bật trên background tường trắng và dễ dàng thắp sáng mọi bức hình bạn chụp tại đây, từ đó nhất định sẽ đem về rất nhiều ‘lượt like’ cho album ‘sống ảo’ của bạn đó!

#5. Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong là một mũi đất dài nhô ra biển toạ lạc tại phía Nam bán đảo Vũng Tàu. Nơi đây sở hữu cảnh quanh đắc địa với ‘trước mặt là biển, sau lưng là núi” cực kỳ thơ mộng và hoang sơ, từ lâu Nghinh Phong đã trở thành địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé thăm, đặc biệt là các bạn trẻ.

Địa chỉ: số 1 đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trước khi xách balo lên và khám phá thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu, đừng quên lưu ngay danh sách địa điểm check-in Vũng Tàu đẹp chất ngất này nhé. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và nhiều trải nghiệm thú vị!

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu