Views: 104Published On: 21/05/2023440 words2,5 min read

Du lịch Vũng Tàu, ngoài vi vu đến những địa điểm du lịch quen thuộc, bạn còn có thể check-in tại những cung đường được mệnh danh là đẹp nhất ở thành phố này. Vậy hãy xem những con đường đẹp ở Vũng Tàu nào sẽ cho bạn một rổ ảnh sống ảo mang về nhé

Cùng Cơm Niêu Vũng Tàu khám phá Hẻm Hàn Quốc để có cho mình một tấm vài tấm ảnh siêu xịn mang đậm chất Hàn Quốc nào bên dưới nhé!

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Đến Vũng Tàu đừng quên check-in địa điểm này nha, có những địa điểm lung linh được dân tình check in rần rần. Nằm im lìm giữa hai căn nhà số 107 và 109 đường Trần Phú, phường 5, Tp Vũng Tàu, con hẻm này ở Vũng Tàu được mệnh danh là thiên đường sống ảo view biển lãng mạn, nên thơ. Con hẻm sống ảo Vũng Tàu mang tới những bức hình đầy ấn tượng, đậm chất Hàn Quốc.

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Dù chỉ là một quãng đường ngắn dẫn thẳng ra biển, với hai bên là bức tường vàng pastel nhẹ nhàng và bắt mắt nhưng nó lại cực thu hút các bạn trẻ đến đây sống ảo và thu về cho mình những bức hình đẹp.

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm Hàn Quốc

Hẻm có con dốc đổ sâu chạy thẳng ra biển tạo nên không gian vừa nên thơ vừa cổ kính. Nếu bạn không thích tông màu retro thì cũng có thể dùng phần mềm chỉnh ảnh, phối màu sáng chút xíu là có thể cho ra lò bức ảnh so deep đẹp lộng lẫy.

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu