Views: 113Published On: 17/06/2023559 words2,8 min read

Các địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng không chỉ có Bãi Trước, Bãi Sau, Tượng Chúa Kito mà còn rất nhiều địa danh hấp dẫn không kém. Hãy cùng Cơm Niêu Vũng Tàu khám phá những Địa Điểm Du Lịch Vũng Tàu Gây Sốt Mạng Xã Hội gần đây nhé.

Giới Thiệu Công Viên Giải Trí Tropicana Park Hồ Tràm

Tropicana Park trực thuộc NovaWorld Hồ Tràm, là dự án công viên giải trí lấy cảm hứng từ văn hóa tộc người Polynesian ở Thái Bình Dương. Ấn tượng đầu tiên về Tropicana Park là bối cảnh các trò chơi có bối cảnh mang đậm sắc màu đảo Hawaii, kèm theo đó là hình ảnh Tiki – biểu tượng đặc trưng của người dân đảo. Dự kiến ra mắt vào quý II năm 2022, Tropicana Park khiến hội “cuồng chân” sôi sục với hàng loạt hoạt động hấp dẫn như trò chơi cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên, công viên nước, toạ độ sống ảo, trình diễn nghệ thuật và nhiều địa điểm ăn uống, mua sắm khác.

Thông tin thêm cho bạn nào chưa biết: NovaWorld Hồ Tràm là tổ hợp Nghỉ Dưỡng – Du Lịch – Giải Trí có quy mô “khủng” lên đến 1.000 héc-ta, tạo nên hệ sinh thái trải nghiệm đa dạng và khép kín cho du khách khi đến với Hồ Tràm. Trực thuộc NovaWorld Hồ Tràm, bên cạnh Tropicana Park, còn có nhiều cái tên quen thuộc như Khu Bảo Tồn Bình Châu Phước Bửu, Suối Khoáng Nóng Minera Bình Châu, các sân Golf tiêu chuẩn quốc tế…

Công Viên Giải Trí Tropicana Park Hồ Tràm

  • Địa chỉ: Hồ Tràm – Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Thời gian hoạt động: Thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.
  • Thời gian mở cửa trong ngày: 09:30 – 17:30 (thời gian bán vé: 09:00 – 16:30)

Giá Vé Tropicana Park Hồ Tràm Tham Khảo

Giá vé cuối tuần (Thứ 7 và Chủ Nhật) và các ngày lễ tết

  • Trẻ em: 130.000 VND/vé
  • Người lớn: 190.000 VND/vé

Giá vé các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6)

  • Trẻ em: 100.000 VND/vé
  • Người lớn: 150.000 VND/vé

 

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu