Views: 194Published On: 21/05/2023599 words3,1 min read

Thiên nhiên luôn ưu ái dành tặng Vũng Tàu những vẻ đẹp nên thơ khiến lòng người bâng khuâng trong những niềm thương nhớ. Nhưng có lẽ, ít ai biết Vũng Tàu còn một góc nhỏ mang một sắc màu thật lạ, một chốn hay ho như đưa kẻ khách du hành đến tận xứ kim chi. Đó là “con đường bông gòn” mùa khai hoa đẹp đến lạ lùng, đưa ta lạc giữa những thảm bông trắng tinh khôi và mộng mơ một ngày được ghé đất nước Hàn xinh đẹp.

Cùng Cơm Niêu Vũng Tàu khám phá con đường cây bông gòn Vũng Tàu để có cho mình một tấm vài tấm ảnh siêu xịn mang đậm chất Hàn Quốc nào bên dưới nhé!

Con đường cây bông gòn Vũng Tàu

Con đường cây bông gòn Vũng Tàu

Con đường bông gòn chính là lối đi lên ngọn Hải đăng địa điểm tham quan nổi tiếng của Vũng Tàu. Đường lên đỉnh Hải đăng được trải nhựa rất dễ đi, dọc 2 bên đường là những cây bông gòn to lốn, cao chót vót.

Con đường cây bông gòn Vũng Tàu

Con đường cây bông gòn Vũng Tàu

Cứ đến hẹn lại lên cứ vào dịp bông gòn nở giời trẻ lại đua nhau check-in, lên hình đẹp hệt như đang ở Hàn Quốc. Vào những ngày tháng 4, tháng 5 loài cây ấy bung sắc khai hoa, những bông hoa trắng xóa điểm tô trên nền trời xanh thẳm, phủ kín cả một khoảng không gian, lãng mạn đến không ngờ.

Con đường cây bông gòn Vũng Tàu

Con đường cây bông gòn Vũng Tàu

Những cây bông gòn mọc theo vách đá dọc con đường dẫn đến ngọn hải đăng. Một khung cảnh hoang sơ, hùng vỹ, một bên là vách đá cheo leo, một bên là biển xanh sâu thẳm, và phía xa xa, cả thành phố hiện lên với đủ những sắc màu.

Rồi thấp thoáng đâu đó, chen giữa những vách đá, những cây bông gòn sừng sững mọc lên, khiến bức tranh thiên nhiên nơi ấy càng thêm hoang hoải. Đến với con đường bông gòn, là lạc giữa cảnh sắc hùng vỹ những cũng không kém vẻ mộng mơ, là chìm trong bầu không khí trong lành, dễ chịu, để những bình yên cứ thế ngự trị trong trái tim vốn đã rất bộn bề.

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu