Views: 248Published On: 21/05/2023538 words3 min read

Bạch Dinh Vũng Tàu – Biểu tượng lịch sử và những lý do khiến giới trẻ đã đến Vũng Tàu đều không thể bỏ qua

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Là một công trình kiến trúc đầu đời nằm lặng yên giữa thành phố biển nhộn nhịp, khu di tích Bạch Dinh Vũng Tàu là điểm tham quan nổi bật được nhiều du khách ghé thăm và chụp ảnh mỗi khi đến với Vũng Tàu – thành phố nằm bên cạnh Sài Gòn. Với nét kiến trúc hoa lệ kết hợp cùng sự cổ kính, Bạch Dinh nổi bật cả một góc núi non và biển cả đẹp nên thơ. Nào, hãy cùng Cơm Niêu Vũng Tàu khám phá đôi nét về du di tích này nhé, lướt xuống để đọc thêm nha!

Địa chỉ: Khu di tích Bạch Dinh nằm ở số 4-6 đường Trần Phú, phường 1, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Được xây dựng từ năm 1898 và xây trong suốt 4 năm, ngày nay Bạch Dinh được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên biển cả, rừng cây thơ mộng.

Với tông trắng nổi bật giữa màu xanh và xám của đồi núi, cây cối và những nét kiến trúc Pháp sang trọng, cổ điển, Bạch Dinh làm bao du khách đến tham quan phải ngước nhìn choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn của không bên trong Bạch Dinh là có rất nhiều cửa sổ, mỗi khung cửa sổ sẽ có tầm view cảnh sắc khác nhau.

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Bạch Dinh Vũng

Đến Bạch Dinh, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn nhiều toàn cảnh thành phố Vũng Tàu ở nhiều góc độ khác nhau. Dù là biệt thự được xây kiểu Pháp nhưng nhìn Bạch Dinh bạn vẫn sẽ nhận ra một nét gì đó rất Việt Nam ở đây, với phong cách hòa lẫn giữa phương Tây và phương Đông vừa mới lạ mà cũng vừa thân quen.

 

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu