Views: 128Published On: 21/05/2023569 words3,1 min read

Hải Đăng cho bạn điểm nhìn đẹp mọi góc độ về thành phố cũng như Biển. Nơi nắng, gió và hương vị Biển chan hòa giúp bạn thêm yêu và muốn ghé lại mỗi khi đến Vũng Tàu. Tại đây sẽ bắt gặp và giao lưu những khoảnh khắc sống ảo đời thường của bất cứ ai đến check in

Cùng Cơm Niêu Vũng Tàu khám phá Hải đăng Vũng Tàu bên dưới nhé!

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu là hải đăng tọa lạc trên đỉnh núi Nhỏ, thuộc phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Hải đăng Vũng Tàu được người Pháp xây dựng vào năm 1862 nhằm mục đích chỉ đường, báo hiệu cho các tàu thuyền qua lại, nằm ở độ cao là 149m so với mực nước biển.

Đến Vũng Tàu thì phải đến Hải Đăng checkin cái cho đẹp Hải đăng Vũng Tàu là một trong những hải đăng cổ xưa nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Ở đây có thể ngắm được toàn cảnh thành phố biển và ngắm được biển xanh, từ trên cao nhìn xuống ngay dưới ngọn hải đăng chính là rừng hoa sứ, rất đẹp, gió mát rất thoải mái. Các bạn nên đến với ngọn hải đăng vào ban đêm có thể thưởng ngoạn được hết vẻ đẹp của nó hoặc Nên lên Ngọn Hải Đăng vào buổi sáng vì trưa thì nắng lắm…

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Đường lên ngọn hải đăng khá nguy hiểm nhỏ và dốc ngoằn ngèo. 2 xe lên xuống phải nhường nhau.  Nhưng khi lên đến thì cảnh đẹp rất tuyệt.

Ngọn hải đăng nằm trên núi nhỏ, ở độ cao 170m. Đứng trên đây bạn có thể nhìn toàn cảnh vũng tàu. Chỉ tốn phí gửi xe là 5k/ chiếc. Đường đi lên hải đăng có nhiều góc sống ảo đẹp, tuy nhiên đi vào cuối tuần rất đông và hay kẹt xe, gần sữa chua cô tiên nên các bạn có thể ghé thưởng thức, nhớ mặc áo khoác đầy đủ vì trời rất nắng và nóng.

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu