Views: 630Published On: 16/04/2023717 words3,7 min read

Rong ruổi Vũng Tàu mà hỏi “Vũng Tàu ăn gì ở Đường Hoàng Hoa Thám?” là không được đâu bạn ơi. Vũng Tàu thì chỉ có một nhưng quán ăn ẩm thực thì lại có muôn vàn nên những chiếc bụng chẳng cần phải lo bị đói đâu nè. Theo chân Cơm Niêu Vũng Tàu chia sẻ một vài món ăn uống thơm ngon xứng đáng được đánh 5 sao dành cho gia đình hoặc nhóm bạn bè ngay thôi nào!

Khám phá du lịch Vũng Tàu chưa bao giờ là một hoạt động nhàm chán với mọi người, đặc biệt đây lại là nơi sở hữu những thiên đường ẩm thực “hạ gục” không biết bao người. Nếu ai hỏi bạn “Vũng Tàu ăn gì?” thì chẳng cần ngại ngần gì mà trả lời ngay “ăn gì ở Vũng Tàu” nhé!

Món ngon cho buổi sáng tràn đầy năng lượng

Hủ tiếu mực: Đặc biệt nhất có lẽ là nước dùng hủ tiếu, nước được hầm từ xương và mực, ngọt thanh và tự nhiên, không quá ngậy mùi gia vị. Giá cũng tầm 40-55k.  Vị ngọt dễ chịu, không lạm dụng bột ngọt. Mực giòn, giá cả hợp lý.

Hủ tiếu mực Vũng Tàu

Hủ tiếu mực Vũng Tàu

Buổi trưa no nê, chất lượng

Cơm Niêu Vũng Tàu: Địa chỉ: 42 Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Cơm niêu vũng tàu

Cơm niêu vũng tàu

Nhắc đến cơm niêu Vũng Tàu mọi người sẽ nghĩ ngay đến những hương vị và mùi thơm đặc trưng mang nét văn hóa ẩm thực đặc sắc, khác hẳn với những loại cơm nấu thông thường.

Cơm niêu Vũng Tàu nổi tiếng bởi những hạt cơm dẻo, thơm cùng với những món ăn kèm được nêm nếm vừa ăn, có nhiều món được nấu theo những công thức riêng biệt khác nhau. Đặc biệt, một phần cơm niêu khá to và đầy đủ nhưng giá cả lại rất hợp lý, phù hợp túi tiền khiến thực khách an tâm tài chính phần nào khi ghé đến đây.

Khám phá ẩm thực về đêm

Lẩu cá đuối vũng tàu

Lẩu cá đuối vũng tàu

Lẩu cá đuối Vũng Tàu: Sau một ngày rong ruổi Vũng Tàu chán chê thì bạn có thể ghé thưởng thức lẩu cá đuối Hoàng Hoa Thám ngay tại Quán Cơm Niêu Vũng Tàu để nạp lại năng lượng nhé. Ngoài những nồi lẩu chất lượng, quán còn phục vụ những món ăn đi kèm như cơm niêu, bánh khọt, các món cơm gia đình… bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hơn nữa, giá cả được đánh giá vô cùng hợp lý nên bạn cứ yên tâm không bị “thủng ví” đâu nè.

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu