Views: 30Published On: 31/05/2024454 words2,5 min read

Hoa phượng rực đỏ đường lên núi Nhỏ – Hải Đăng Vũng Tàu. Dường như năm nào cũng thế, bắt đầu từ cuối tháng 5 là thời điểm hoa phượng ở Vũng Tàu nở rộ. Hãy cùng cơm niêu vũng tàu khám nhé.

com nieu vung tau 6

Tại đây, người dân đánh giá đây là một trong những con đường đẹp nhất để ngắm toàn cảnh TP Vũng Tàu khi bạn ở Vũng Tàu hoặc Du lịch và Khám Phá. Với những cây hoa phượng lớn, mọc như là san sát, nở rộ hoa cùng lúc. Với chiều dài đường khoảng 4 – 5 km uốn lượn theo triền núi, sắc đỏ của phượng vĩ bắt đầu từ khoảng lưng chừng núi đến đỉnh Núi nhỏ Vũng Tàu.

com nieu vung tau 2

com nieu vung tau 4

com nieu vung tau 5

Trên đường lên núi Nhỏ tham quan ngọn hải đăng Vũng Tàu sẽ khiến bạn ấn tượng nhất với cây phượng ở khúc cua cách chân hải đăng khoảng 500 m (ảnh) với những chùm hoa dày, đỏ rực, xòe tán rộng khắp bên đường.

com nieu vung tau 3

Trên con đường lên hải đăng, nhiều khu vực hoa nở rộ trở thành điểm check in. Điểm thu hút đông du khách nhất là đoạn đường trước khi đi qua Tịnh Xá Ngọc Hương. Bên ngoài Tịnh Xá Ngọc Hương tường vàng, có những bức tranh về cảnh quan của Thành phố Vũng Tàu, với phía bên trên là những khóm phượng đỏ rực nở rộ thu hút đông khách dừng lại check in tại đây.

Ngay Sát chân ngọn hải đăng cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để chụp ảnh hoa phượng và check-in.

Trong khuôn viên dưới chân ngọn hải đăng Vũng Tàu, tứ phía đều có những hàng cây hoa phượng đỏ rực và hoa sứ đang nở rộ vào T5 này.

Đánh giá bài viết này post

Thông tin liên hệ Cơm Niêu Vũng Tàu

Đánh giá bài viết này post